SET QUÀ Nhụy Hoa Nghệ Tây SAFFRON SALAM 3Gr tặng 1Gr Quà tết 2024

1.450.000

SET QUÀ Nhụy Hoa Nghệ Tây SAFFRON SALAM 3Gr tặng 1Gr Quà tết 2023

 

Thương hiệu: Saffron SALAM

Xuất xứ: Iran

Quy cách: SET QUÀ hũ 1gr x3 tặng 1gr tương tự

Tặng: hũ 1gr Saffron SALAM

Thành phần: Xem chi tiết trên bao bì

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

NSX: In trên bao bì

Saffron là nhuỵ hoa nghệ tây sấy khô. Với lịch sử hơn 3.000 năm, saffron được thế giới biết đến là một loại thảo dược quý hiếm, đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp.

Thành phần chính saffron

Crocin: Tạo nên màu sắc của saffron

Safranal: Mùi hương của saffron

Picrocrocin: Vị của saffron

Hướng dẫn sử dụng Saffron thường dùng để pha trà uống hằng ngày hoặc dùng trong chế biến các món ăn, thức uống bổ dưỡng khác.

Pha trà: Thả 5 – 15 sợi saffron vào mỗi cốc nước 200ml – 500ml (tùy sở thích mà có thể dùng ít hay nhiều, nhưng không nên quá 50 sợi saffron/ngày). Có thể kết hợp cùng đường phèn hoặc mật ong để thêm vị ngọt Có thể kết hợp saffron cùng các loại trà khác như: trà hoa hồng, trà hoa cúc, trà hoa nhài, trà mạn,….Hoặc bất cứ loại nước uống yêu thích nào khác (sữa tươi, nước cam, nước ép hoa quả,..)

Nấu ăn: Có thể dùng saffron như một loại hương liệu tạo màu và mùi trong các món ăn. Đắp mặt nạ: Có thể dùng saffron làm “lotion mask” dưỡng da. Dùng các loại lotion phù hợp cho da dầu, da khô,….Cho dung dịch lotion vào lọ thủy tinh, thả thêm vài sợi saffron vào ngâm 15 phút cho tới khi lotion chuyển màu vàng. Cho mặt nạ giấy vào và lấy đắp lên mặt. Kết hợp saffron cùng các loại nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng da như sữa chua không đường, sữa tươi, nước cốt chanh, mật ong….hoặc các loại tinh bột như bột nghệ, bột cám gạo,…

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

#nhuy_hoa_nghe_tay #nhụy_nghệ_tây #nghệ_tay #nhuy_nghệ_tây #nhi_hoa_nghe_tay #nhụy_hoa_nghệ_tây #saffron #nhuỵ_hoa_nghệ_tây #hoa_nghệ_tây #bahraman

thiết kế website